fbpx

Dán decal là gì ? Dán decal có mấy loại ?

dán decal xe máy tại nghệ an chất lượng nhất

dán decal xe máy tại nghệ an chất lượng nhất tại Nghệ An  – Dán decal là gì ? Dán decal có những loại nào ? Đó là những thắc mắc mà các khách hàng chuẩn bị đi dán decal đều thắc mắc. Bài viết này sẽ giúp cho các khách hàng hiểu rõ hơn về việc dán decal cũng như nó có những loại nào.

Dán decal là gì ?

Dán decal là dùng miếng nilon phủ lên bề mặt lớp sơn của xe. Dán như nào cho vừa khít nhằm bao phủ hết bề mặt xe. Dán decal giúp xe được bảo vệ trước những va chạm thông thường. Dán decal được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau. Đó là dùng máy lửa hơ nóng giúp miếng ni lông hít chặt vào bề mặt của xe, giúp xe trông bóng bẩy và an toàn hơn rất nhiều.

 

Dán decal có những loại nào ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại decal khác nhau nhưng nhìn chung có 4 loại chính :

  • Dán keo trong : là dán một lớp keo lên phía trên bề mặt sơn, lớp keo này trong suốt nhằm giúp bảo vệ xe không bị trầy xước hoặc bong tróc lớp sơn.
  • Dán logo : Là việc dán một miếng decal có logo được thiết kế sẵn lên chiếc xe. Dán logo nhằm mang lại một điểm nhấn ấn tượng tại một nơi nào đó trên chiếc xe.
  • Dán tem phụ kiện : Là dán những phụ kiện có trên xe. Việc dán này nhằm mang lại sự mới lạ cho những phụ kiện trên xe cũng như nhằm mục đích trang trí là chủ yếu.
  • Dán tem xe : Là phương pháp dán những mẫu tem xe đã thiết kế sẵn hoặc tem xe được khách hàng thiết kế yêu cầu .Việc dán này nhằm thay đổi hoàn toàn tem xe có sẵn cũng như thay đổi màu sắc xe.

Nên dán decal xe máy tại nghệ an chất lượng nhất ở đâu ?

Việc dán decal nên cần thực hiện sớm nhất là lúc khi mới mua xe.Vì đây là thời điểm tốt nhất để giúp xe giữ được lớp sơn mới và không gây ảnh hưởng trong quá trình dán decal.

Để lựa chọn dịch vụ dán decal khách hàng nên chọn những cửa hàng uy tín và chuyên nghiệp. Bởi nếu lựa chọn những cửa hàng không đảm bảo sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng keo dán.Dán như vậy lớp keo dễ bị bong tróc sau một  thời gian ngắn sử dụng.

Nên chú ý đến chính sách bảo hành và những ưu đãi khác của cửa hàng đó. Chế độ hậu mãi nhằm đảm bảo chất lượng và yên tâm trong quá trình sử dụng xe.

Hiện nay Hải Nam Decal là cửa hàng hiếm hoi đáp ứng được những yêu cầu trên.Với dịch vụ dán decal chuyên nghiệp, nhận thiết kế tem xe theo yêu cầu khách hàng. Với tất cả các linh kiện được nhập khẩu từ nước ngoài cửa hàng tự tin sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

HẢI NAM DECAL

 Địa Chỉ: 102 Đặng Thái Thân, TP Vinh, Nghệ An

Hotline: 0974.538.973 – 0983.177.116

Website: hainamdecal.com

Fanpage: https://www.facebook.com/HNdecal/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *