fbpx

Kinh nghiệm khi đi dán keo trong xe máy

dán keo trong xe máy tại tp vinh

Bạn đã có kinh nghiệm khi đi dán keo trong xe máy chưa ? Bạn đã khi nào đi dán keo trong xe máy chưa ? Khi chuẩn bị mua xe mới hay xe đã dùng lâu muốn đi dán lại keo thì đều cần có kinh nghiệm. Vậy bạn cần làm gì khi đi dán keo trong xe máy ? Cửa hàng nào dán keo trong xe máy tại tp Vinh uy tín nhất ? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm quý báu khi đi dán keo trong.

dán keo trong xe máy tại tp vinh

Đầu tiên bạn cần xem xét chất liệu keo dán

Keo dán có rất nhiều loại và đặc điểm cũng khác nhau.Keo dán có tốt hay không bạn không thể chỉ nhìn vẻ bề ngoài của nó. Mà keo có tốt hay không là dựa vào loại keo đó có bám chặt không. Chứ dán keo trong xong mà nhìn xe mới như đập hộp nó không quyết định chất lượng của keo xe.

Chọn thời điểm dán keo

Thời điểm dán keo cũng rất quan trọng.Nếu lựa chọn được thời điểm phù hợp để dán keo xe thì keo xe sẽ được bền hơn. Thời điểm tốt nhất đó là khi mới mua xe. Dán keo trong lúc đó thì lớp keo sẽ dính chặt hơn.

Cần xem xét đến yếu tố thời tiết

Khi bạn đi dán keo trong cho xe mà gặp phải trời mưa sẽ không tốt.Bởi nếu lớp keo không được dính chặt sẽ làm nó bị bong tróc. Còn nếu lớp keo đó dính chặt thì sẽ không sao.

Vì vậy khi đi dán keo trong bạn cần chú ý đến yếu tố thời tiết. Không nên đi dán keo vào những ngày trời mưa mà nên đi những ngày nắng sẽ tốt hơn.

Tay nghề của thợ dán keo

Cửa hàng nào muốn phát triển và đông khách thì tay nghề của thợ rất quan trọng. Nếu thợ lành nghề có kinh nghiệm lâu năm thì khách hàng sẽ tin tưởng hơn. Khi đến dán keo ở cửa hàng đó thợ sẽ làm tốt hơn. Còn nếu thợ mới vào nghề khi dán keo chưa có kinh nghiệm keo sẽ không được đều đẹp.

Một số kinh nghiệm này hi vọng giúp cho bạn sẽ tìm được địa chỉ dán keo trong xe máy đáng tin cậy. Hải Nam Decal tự hào là địa chỉ mà bạn có thể gửi gắm.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

HẢI NAM DECAL

Địa Chỉ: CS1: 116 Đinh Công Tráng, TP Vinh, Nghệ An 

              CS2: 102 Đặng Thái Thân, TP Vinh, Nghệ An 

Hotline: 0983.177.116 – 0974.538.973 – 0989.365.926 

Website: hainamdecal.com 

Fanpage: fb.me/hainam116 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *