fbpx

Mưu sinh với nghề dán tem xe có dễ không ?

Dán tem xe tại Nghệ An giá rẻ chất lượng ở đâu hiện nay ?

Dán tem xe tại Nghệ An – Vài năm gần đây nghề dán tem xe ngày càng nở rộ. Chúng ta có thể bắt gặp các biển quảng cáo với dòng chữ ” Dán tem xe”, Dán keo trong xe máy “,” Dán decal xe máy “… ở khắp các con phố mà chúng ta đi qua. Việc nghề này phát triển đã tạo được nhiều công ăn việc làm cho mọi người. Qua đó giúp cho nhiều người cải thiện được cuộc sống của mình. Vậy mưu sinh với nghề dán tem xe tại Nghệ An có dễ không ?

Đi một vòng thành phố chúng ta dễ dàng bắt gặp các cửa hàng dán tem xe. Nhất là ở các con phố Đặng Thái Thân, Đinh Công Tráng … là những con phố tập trung nhiều cửa hàng nhất.Không biết nghề này có từ bao giờ mà đến nay nở rộ như vậy. Nhưng theo một số thợ lâu năm cho biết thì nó được truyền từ người này qua người kia. Cứ người nọ chỉ dẫn cho người kia nên dần dần hình thành rộng khắp toàn thành phố.

Sở dĩ nhiều cửa hàng dán tem xe mọc lên là do nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng cao. Ai cũng muốn cho xe của mình được lộng lẫy nhất.Chính vì thế mà các cửa hàng cứ dần dần mọc lên khắp nơi.Nhưng nghề mưu sinh nào cũng có những vui buồn riêng

Nghề mưu sinh không phải dễ dàng

Những tưởng nghề dán tem xe là một nghề dễ dàng và ai cũng có thể làm được. Nhưng không phải vậy mà nó đòi hỏi người thợ cần tỉ mỉ và có mắt thẩm mỹ. Chứ không phải đơn giản chỉ cần vài dụng cụ thô sơ là đã có thể kiếm tiền được.

Tùy vào cửa hàng to hay nhỏ mà số vốn chúng ta bỏ ra sẽ khác nhau. Hầu như khi làm nghề này thì người thợ cần phải khéo tay. tỉ mỉ và có mắt thẩm mỹ. Lúc đầu thì tay nghề của mọi người đều như nhau nhưng khi làm lâu dần sẽ tự đúc rút cho mình kinh nghiệm.

Ngoài việc làm cho khách hàng hài lòng thì việc giữ khách cũng được các cửa hàng quan tâm. Khi dán tem xe thì tay nghề của thợ rất quan trọng. Việc dán tỉ mỉ cẩn thận và đẹp thì lần sau khách hàng sẽ quay lại.Nếu không thấy như ý của họ thì họ sẽ đi luôn. Chính vì thế mà nghề này cũng như bao nghề khác không dễ chút nào.

Những người làm nghề này ở các vỉa hè thường có cuộc sống bấp bênh. Do bữa có khách bữa không, họ còn phải trốn các đội trật tự đô thị. Cho nên mưu sinh nghề này một cách chụp giựt không có quy mô không chỉ ảnh hưởng đến đời sống của họ mà những người làm nghề chân chính cũng bị ảnh hưởng.

Những cửa hàng có quy mô như Hải Nam Decal là địa chỉ dán tem xe uy tín mà khách hàng nên lựa chọn thay vì dán ở các quán vỉa hè.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau :

HẢI NAM DECAL

              Địa Chỉ: CS1:  102 Đặng Thái Thân, TP Vinh, Nghệ An 

Hotline: 0983.177.116 – 0974.538.973

Website: hainamdecal.com 

Fanpage:https://www.facebook.com/HNdecal/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *